5 định dạng quảng cáo trên thiết bị di động hàng đầu năm 2023

5 định dạng quảng cáo trên thiết bị di động hàng đầu năm 2023

Việc sử dụng các định dạng quảng cáo phù hợp để tiếp cận đối tượng mục tiêu ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà quảng cáo khi thị trường quảng cáo trên thiết bị di động mở rộng. Sau đây là 5 định dạng quảng cáo trên thiết bị di động hàng […]

21-11-2023
Share:

Việc sử dụng các định dạng quảng cáo phù hợp để tiếp cận đối tượng mục tiêu ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà quảng cáo khi thị trường quảng cáo trên thiết bị di động mở rộng. Sau đây là 5 định dạng quảng cáo trên thiết bị di động hàng đầu năm 2023:

1. Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo trên thiết bị di động phổ biến nhất ở dạng quảng cáo biểu ngữ. Chúng thường có hình chữ nhật và có thể được tìm thấy ở đầu hoặc cuối màn hình. Quảng cáo biểu ngữ có hai loại: dựa trên văn bản và dựa trên hình ảnh, tĩnh hoặc hoạt hình. Quảng cáo biểu ngữ là một kỹ thuật hiệu quả để tăng nhận diện thương hiệu và lưu lượng truy cập trang web.

2. Quảng cáo gốc

Mục tiêu của quảng cáo gốc là hòa vào nội dung xung quanh. Chúng có thể xuất hiện dưới dạng nội dung, bài viết hoặc bài đăng được tài trợ trên mạng xã hội. Khi nói đến việc thu hút mọi người, quảng cáo gốc có thể thành công hơn quảng cáo biểu ngữ vì chúng ít xâm phạm hơn.

Quảng cáo gốc trên thiết bị di động

3. Quảng cáo có thưởng

Quảng cáo có tặng thưởng mang lại cho người tiêu dùng phần thưởng khi họ xem một quảng cáo video ngắn hoặc thực hiện một nhiệm vụ. Tiền trong ứng dụng, vật phẩm ảo hoặc giảm giá hàng hóa và dịch vụ là những ví dụ về phần thưởng. Sử dụng quảng cáo có tặng thưởng để khuyến khích cài đặt ứng dụng và tạo khách hàng tiềm năng là một ý tưởng thông minh.

4. Quảng cáo tương tác

Trước khi tải xuống trò chơi hoặc phần mềm, khách hàng có thể tương tác với trò chơi hoặc phần mềm đó thông qua các quảng cáo có thể chơi được. Quảng cáo có thể chơi được là một công cụ hữu ích để tăng lượt cài đặt ứng dụng và mức độ tương tác của người dùng.

5. Quảng cáo xen kẽ

Quảng cáo toàn màn hình, được gọi là quảng cáo chuyển tiếp, hiển thị giữa các trang hoặc hoạt động. Quảng cáo xen kẽ có thể dựa trên hình ảnh hoặc video, tĩnh hoặc hoạt hình. Một phương pháp hiệu quả để được chú ý và thu hút sự chú ý của người dùng là thông qua quảng cáo xen kẽ.

Quảng cáo xen kẽ trên thiết bị di động

Dưới đây là một số gợi ý khác để chọn định dạng lý tưởng cho quảng cáo trên thiết bị di động:

  • Hãy suy nghĩ về đối tượng mục tiêu của bạn: Họ sử dụng loại công nghệ nào? Họ có sở thích gì?
  • Hãy nghĩ đến mục tiêu của chiến dịch: Bạn đang cố gắng tạo khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập hay nâng cao nhận thức về thương hiệu?
  • Hãy suy nghĩ về chi tiêu của bạn: Có nhiều định dạng quảng cáo đắt tiền hơn những định dạng khác.

Chúng ta hãy xem xét mọi loại quảng cáo trên thiết bị di động:

  • Quảng cáo biểu ngữ: Sử dụng quảng cáo biểu ngữ để quảng bá thương hiệu hoặc trang web của bạn. Đặt chúng trên các trang có lưu lượng truy cập cao nơi người dùng có thể nhìn thấy chúng.
  • Quảng cáo gốc: Sử dụng quảng cáo gốc để quảng cáo nội dung hoặc sản phẩm của bạn. Hãy chắc chắn rằng chúng có liên quan đến nội dung xung quanh.
  • Quảng cáo có tặng thưởng: Sử dụng quảng cáo có tặng thưởng để tạo khách hàng tiềm năng hoặc thúc đẩy lượt cài đặt ứng dụng. Cung cấp cho người dùng phần thưởng có giá trị khi xem quảng cáo.
  • Quảng cáo có tương tác: Sử dụng quảng cáo bản dùng thử để quảng cáo ứng dụng hoặc trò chơi của bạn. Cung cấp cho người dùng hương vị của những gì họ có thể mong đợi.
  • Quảng cáo xen kẽ: Sử dụng quảng cáo xen kẽ để tạo tác động lớn và thu hút sự chú ý của người dùng. Hãy sử dụng chúng một cách tiết kiệm để tránh làm phiền người dùng.

Với sự trợ giúp của quảng cáo trên thiết bị di động, bạn có thể kết nối với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo trên thiết bị di động hấp dẫn và thành công bằng cách sử dụng các định dạng quảng cáo thích hợp và tuân theo các nguyên tắc này.

Recommended Posts

5 cách để tăng doanh thu quảng cáo video
01-12-2023

5 cách để tăng doanh thu quảng cáo video

Quảng cáo video đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để thu hút người xem và tăng doanh số bán hàng trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số...
Các vấn đề điển hình về VAST tag và giải pháp
30-11-2023

Các vấn đề điển hình về VAST tag và giải pháp

VAST (Mẫu phân phát quảng cáo video) là công nghệ then chốt trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số năng động cho phép phân phát quảng cáo video trên...
So sánh doanh thu từ trang web và ứng dụng trên Google Ad Manager
29-11-2023

So sánh doanh thu từ trang web và ứng dụng trên Google Ad Manager

Google Ad Manager là một nền tảng mạnh mẽ cho phép nhà xuất bản kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo của họ trên các trang web và ứng dụng...
Quảng cáo dựa trên vị trí của thiết bị di động
28-11-2023

Quảng cáo dựa trên vị trí của thiết bị di động

Tiếp thị dựa trên vị trí đã trở thành một công cụ mạnh mẽ cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo trong môi trường tiếp thị dựa trên...
Đặt giá thầu theo thời gian thực: Cách mạng hóa quảng cáo trên thiết bị di động
24-11-2023

Đặt giá thầu theo thời gian thực: Cách mạng hóa quảng cáo trên thiết bị di động

Đặt giá thầu thời gian thực hay Real-time bidding (RTB) đã trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi cho quảng cáo trên thiết bị di động trong thế giới...
Mối quan hệ giữa quảng cáo trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình
24-11-2023

Mối quan hệ giữa quảng cáo trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình

Quảng cáo trên thiết bị di động và quảng cáo có lập trình đã trở thành hai lực lượng chính trong bối cảnh quảng cáo kỹ thuật số năng động...