phuong-tien-quang-cao-la-gi

Phương tiện quảng cáo là gì?

Hầu hết các nhà xuất bản di động có nhiều khoảng không quảng cáo hơn mức họ có thể bán thông qua một mạng quảng cáo hoặc nhóm bán hàng trực tiếp của họ. Để tối ưu hóa tỷ lệ lấp đầy và bán nhiều khoảng không quảng cáo hơn, hầu hết các nhà xuất bản làm việc với nhiều mạng quảng cáo cùng một lúc.
 
09-04-2021

Phương tiện quảng cáo là gì?

Chỉ với một tích hợp SDK đơn giản, dàn xếp quảng cáo là một giải pháp kiếm tiền từ ứng dụng cho phép các nhà phát triển ứng dụng quản lý và tối ưu hóa các mạng quảng cáo khác nhau ở một nơi. Dàn xếp quảng cáo là việc sử dụng công nghệ và công cụ để kiếm tiền giúp tối đa hóa tỷ lệ lấp đầy quảng cáo hiển thị hình ảnh và eCPM cho nhà xuất bản. Ngoài ra, nó cũng có thể bao gồm một dịch vụ cho phép nhà xuất bản tìm và hiển thị quảng cáo trên trang web của họ từ các mạng quảng cáo, nhà quảng cáo trực tiếp và các nguồn khác.


Nói chung, hầu hết các nền tảng dàn xếp quảng cáo đều có cách tiếp cận mạnh mẽ để tối ưu hóa mạng quảng cáo của họ.

Khi ai đó đưa ra yêu cầu quảng cáo, mạng quảng cáo hoạt động hàng đầu sẽ được thông báo cho đến khi nhóm quảng cáo của nó được sử dụng hết. Sau quá trình đó, hệ thống sẽ chuyển đến mạng quảng cáo tiếp theo trong danh sách cho đến khi nhóm quảng cáo của nó được sử dụng lại hoàn toàn.


Điều tốt nhất của tất cả là bạn không cần phải mất bất kỳ thời gian nào để quản lý nó. Có một thuật toán tối ưu hóa tự động đảm bảo người trả giá cao nhất sẽ thắng.

Với dàn xếp quảng cáo, bạn nhận được mọi thứ bạn cần để thống trị khả năng kiếm tiền trong một tích hợp đơn giản. Do đó, các nhà phát triển tiết kiệm thời gian tích hợp SDK. Họ cũng không phải chăm sóc và quản lý thủ công chiến lược kiếm tiền từ quảng cáo của mình. Thay vào đó, toàn bộ quy trình được quản lý từ một nền tảng.

Dàn xếp về cơ bản là một chiến lược thác nước vì bạn có thể định cấu hình mạng nào bạn muốn được gọi theo một thứ tự cụ thể. Thường thì chúng được tổ chức theo từng loại như một CPM mạng. Nền tảng dàn xếp sau đó sẽ yêu cầu quảng cáo từ các nguồn mạng quảng cáo đó theo thứ tự cụ thể đã chọn.


CPM dựa trên hiệu suất lịch sử của mạng và được đặt theo cách thủ công. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải kiểm tra CPM mạng của bạn một cách nhất quán để đảm bảo bạn tối đa hóa doanh thu quảng cáo của mình.

Kết luận: Dàn xếp quảng cáo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc quản lý quảng cáo và tối ưu hóa doanh thu quảng cáo của mình. Nhưng hầu hết thời gian, nó không chứa thiết lập tối ưu hoặc bạn cần tối ưu hóa bổ sung. Nếu bạn thấy bài đăng này cung cấp cho bạn thông tin hữu ích, đừng ngần ngại bình luận bên dưới.


Xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành!

#mediation

Mọi thắc mắc và cơ hội hợp tác, vui lòng liên hệ tới email: sale@appmatic.sg

Bài viết liên quan

tai-sao-chon-display-ad-tren-google-adsense
28-09-2023
Các nhà xuất bản trực tuyến đang liên tục khám phá những con đường mới để kiếm tiền từ nội dung của họ một cách hiệu quả. Quảng cáo hiển thị hình ảnh vẫn là nền tảng của việc tạo doanh thu trực tuyến và Google AdSense luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn là Nhà xuất bản của Google đang tìm cách tối ưu hóa thu nhập của mình và tận dụng sức mạnh của quảng cáo hiển thị hình ảnh thì bạn đã đến đúng nơi.
toi-da-hoa-doanh-thu-adsense
27-09-2023
Nhà xuất bản Google không ngừng tìm cách nâng cao doanh thu AdSense của họ. Hướng dẫn ngắn gọn này được thiết kế để trang bị cho nhà xuất bản các chiến lược, thông tin chi tiết và phương pháp hay nhất có thể thực hiện được. Bằng cách triển khai các phương pháp đã được chứng minh này, bạn có thể tối đa hóa thu nhập AdSense của mình và đạt được thành công lớn hơn trong xuất bản trực tuyến.
getting-to-know-ad-inventory-quality-in-ad-exchange
24-09-2023
Hướng dẫn này tiết lộ nghệ thuật tạo khoảng không quảng cáo chất lượng cao, trao quyền cho nhà xuất bản thu hút các nhà quảng cáo cao cấp, nâng cao trải nghiệm người dùng và khai thác toàn bộ tiềm năng kiếm tiền từ bất động sản kỹ thuật số của họ.
lam-the-nao-de-thuc-hien-chien-luoc-dinh-gia-linh-hoat
22-09-2023
Từng bước về cách bạn có thể triển khai Chiến lược định giá linh hoạt và một số ví dụ về chiến lược này trong thực tế.
tim-hieu-ve-dynamic-pricing
21-09-2023
Là Nhà xuất bản của Google, bạn biết rõ rằng ngành này không bao giờ đứng yên. Một trong những phát triển hấp dẫn nhất trong những năm gần đây là Định giá động. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi sâu vào chiến lược định giá này, khám phá tầm quan trọng, ưu và nhược điểm cũng như các biến thể đa dạng của nó. Chuẩn bị sẵn sàng để có một chuyến đi sâu sắc vào thế giới Định giá linh hoạt, được thiết kế riêng cho bạn.
tam-quan-trong-cua-bid-response-doi-voi-nha-xuat-ban-google
20-09-2023
Trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số phức tạp, nơi sự giao thoa giữa công nghệ, dữ liệu và tính sáng tạo quyết định thành công, phản hồi giá thầu nổi lên như một thành phần then chốt. Đối với Nhà xuất bản Google, việc hiểu rõ các sắc thái của phản hồi giá thầu là điều tối quan trọng trong nỗ lực tối đa hóa doanh thu và tối ưu hóa khoảng không quảng cáo một cách hiệu quả.