cac-giai-phap-phong-ngua-va-ngan-chan-clickjacking

Các giải pháp phòng ngừa và ngăn chặn Clickjacking

Tại Google, chúng tôi bảo vệ các hệ thống quảng cáo của chúng tôi từ gian lận sử dụng công nghệ trong nhiều cách khác nhau . Khi một mối đe dọa gian lận quảng cáo mới được tìm thấy, Google nhanh chóng hành động chống lại những gian lận này để bảo vệ hệ thống bằng cách sử dụng sự kết hợp của công nghệ , hành động và chính sách.
 
19-06-2018

Gần đây chúng tôi đã xác định " Clickjacking " ( aka UI Redress ) như là một mối đe dọa đang nổi lên với các quảng cáo CPC, và chúng tôi đã đưa ra các biện pháp mới để bảo vệ các nhà quảng cáo chống lại mối đe dọa này . Clickjacking là một kiểu tấn công web, trong đó giao diện website được thay đổi mà người dùng không ngận ra rằng họ vừa click vào một hoặc nhiều quảng cáo. Ví dụ , thay vì click vào nút play video hoặc 1 thư mục trên menu, người dùng nhấp chuột vào một đơn vị quảng cáo vô hình.

Nhanh chóng để ngăn chặn Clickjacking
Đầu năm nay khi Google phát hiện Clickjacking, Google đã nhanh chóng khóa tài khoản, loại bỏ các bên tham gia vào hoặc cố gắng sử dụng kỹ thuật này để lừa người sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật của Google đã cùng vào cuộc để nhanh chóng đem tới một bộ lọc mới có thể tự động loại trừ nguồn truy cập không hợp lệ.

Kết hợp các biện pháp
Phòng thủ Clickjacking của Google hoạt động ở quy mô đáng kể, phân tích vị trí quảng cáo hiển thị trên nền tảng điện thoại di động và máy tính để bàn, đánh giá một loạt các đặc điểm. Khi hệ thống của Google phát hiện Clickjacking, Google tập trung vào nguồn truy cập liên quan tới vị trí đó, và loại bỏ nó khỏi các báo cáo thanh toán sắp tới để đảm bảo rằng các nhà quảng cáo không bị tính phí cho các nhấp chuột.
Nỗ lực mới nhất này cũng là một ví dụ tuyệt vời về cách làm việc của Google đối với nguồn truy cập không hợp lệ với sự kết hợp của công nghệ, hoạt động và chính sách. Mỗi phần đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho hệ thống quảng cáo của Google sạch sẽ và bảo vệ chống lại gian lận quảng cáo.
Quan trọng không kém, những nỗ lực của Google cũng cải thiện một sân chơi bình đẳng cho các nhà xuất bản trên các hệ thống quảng cáo. Và trong khi Ad Traffic Quality team của Google làm việc chăm chỉ để bảo vệ hệ thống quảng cáo của Google, Google cũng dựa vào các nhà xuất bản trong việc đóng góp vào một hệ thống quảng cáo lành mạnh.

Các hành động cần thực hiện dành cho nhà xuất bản
Các nhà xuất bản đóng một vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp một trải nghiệm quảng cáo tốt. Chúng tôi đã liệt kê 1 số lưu ý giúp có thể cải thiện trải nghiệm quảng cáo trên các thuộc tính trang web:
- Liên tục kiểm tra việc triển khai để xác minh rằng trang web của bạn không chứa các lỗi lập trình, phù hợp với chính sách AdSense, và hiển thị một cách chính xác trên các trình duyệt và nền tảng khác nhau.
- Đối với các thiết bị di động, chú ý đến giao diện để phù hợp với diện tích hạn chế

  • Tránh đặt quảng cáo gần nội dung nhấp khác để ngăn chặn nhấp chuột tình cờ. Để được hướng dẫn thêm về đặt quảng cáo, bạn có thể check trong video này

  • Thường xuyên kiểm tra các báo cáo để phát hiện các nguồn truy cập bất thường. Ví dụ, thiết lập cảnh báo Analytics có thể cho biết các nguồn truy cập bất thường đến từ một vị trí quảng cáo hoặc trang web cụ thể.
    Cuối cùng, nếu bạn thấy hoạt động đáng ngờ, xin vui lòng báo lại bằng cách điền vào Form report các hành đồng không hợp lệ hoặc contact với Netlink để được hỗ trợ kịp thời.

 

Bài viết liên quan

nhung-cap-nhap-moi-cua-header-bidding-tren-google-ad-manager
30-08-2022
Tìm hiểu ngay những nâng cấp của Header Bidding trên Google Ad Manager.
loi-ich-cua-viec-toi-uu-hoa-doanh-thu-den-tu-thiet-bi-di-dong
27-06-2022
Website trên thiết bị di động ngày một trở thành một trong những nguồn thu chính đến từ quảng cáo của các nhà xuất bản. Vậy nhà xuất bản có thể làm gì để tối ưu hoá doanh thu đến từ website trên thiết bị di đông?
lam-the-nao-de-tang-doanh-thu-den-tu-quang-cao-cho-website-cua-ban
13-06-2022
Tối ưu hoá doanh thu đến từ quảng cáo là cả một quá trình. Nó không diễn ra trong ngày một ngày hai. Trong bài viết ngày hôm nay, Netlink muốn gợi ý cho bạn 6 cách đơn giản để tăng doanh thu đến từ quảng cáo cho website.
quang-cao-tinh-va-quang-cao-dong
30-05-2022
Ngày nay, thị trường quảng cáo đa dạng về hình thức và vị trí hiển thị. Tuy nhiên, quảng cáo có thể được chia thành hai định dạng chính là quảng cáo tĩnh và quảng cáo động.
 
mua-quang-cao-tu-dong-p3
28-04-2022
Bài viết cuối cùng trong chuỗi bài Programmatic Buying sẽ giới thiệu qua về hai hình thức mua-bán quảng cáo tự động còn lại đó là Private Market Place (PMP) và Real-time Bidding (RTB).
4-xu-huong-ve-quang-cao-co-lap-trinh-vao-nam-2022
07-04-2022
Cùng Netlink cập nhập những xu hướng quảng cáo có lập trình trong năm 2022.