netlink-chinh-thuc-tro-thanh-google-certified-publishing-partner

NETLINK CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GOOGLE CERTIFIED PUBLISHING PARTNER

Kể từ tháng 7 năm 2023, Netlink trở lại thành Google Certified Publishing Partner, là đơn vị duy nhất tại Đông Nam Á được Google tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác cho chương trình này.

 
19-06-2018

Vì sao Netlink trở thành Google Certified Publishing Partner?

Chúng tôi am hiểu cách tối ưu các giải pháp của Google dành cho nhà xuất bản

Là Google Certified Publishing Partner, Netlink mong muốn giúp nhà xuất bản tăng trưởng và phát triển. Google chọn chúng tôi cho chương trình này dựa vào năng lực và các kĩ năng đã được chứng minh trong quá trình chúng tôi làm việc với Google AdSense và Google DoubleClick for Publishers Small Business. Chúng tôi giúp nhà xuất bản tạo doanh thu từ websites cũng như tối ưu để đối tác có thể nhận được doanh thu nhiều nhất từ mỗi lượt truy cập. Chúng tôi giúp nhà xuất bản phát triển website trên nhiều nền tảng hiển thị khác nhau, gia tăng lượng truy cập, tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, phát triển các hình thức nội dung mới từ đó tăng doanh thu của nhà xuất bản. 

Hiệu quả vượt trội từ kĩ năng đã được chứng nhận

Tại sao nhà xuất bản nên lựa chọn làm việc với một đối tác được Google chứng nhận như Netlink?

Bởi vì chúng tôi liên tục hỗ trợ bạn từ các việc như thiết lập quảng cáo, quản lý và tối ưu vị trí đặt quảng cáo, phân tích kết quả nhận được cho đến các vấn đề kỹ thuật để bạn có thể dành thêm thời gian đầu tư vào những gì bạn làm tốt nhất: sáng tạo nhiều nội dung hay cho website của bạn. Google đã trao cho chúng tôi một huy hiệu để bạn có thể nhận biết và tin tưởng chúng tôi là một Google Certified Publishing Partner.  

Chia sẻ chiến lược của bạn để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi
Chúng tôi sẽ khiến việc quảng cáo trực tuyến trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Đồng thời nắm bắt được những nhu cầu của bạn để có thể hỗ trợ bạn với những điều sau:
 
- Khởi tạo, quản lý và thử nghiệm quảng cáo
- Có Account Manager luôn tập trung vào giúp đỡ bạn
- Tạo doanh thu từ websites
- Phân tích websites
- Tư vấn chính sách quảng cáo của Google
- Hỗ trợ công nghệ 
- Truy cập vào các mạng quảng cáo giá trị
 
Google mở ra chương trình Google Certified Publishing Partner để giúp các nhà xuất bản phát triển hơn nữa. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được Google lựa chọn dựa trên những hiểu biết sâu rộng về những lĩnh vực này để cùng sát cánh phát triển cùng các đối tác.
Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể giúp đỡ bạn?
Liên hệ - Email: adsense@appmatic.sg
 
 

Bài viết liên quan

tai-sao-chon-display-ad-tren-google-adsense
28-09-2023
Các nhà xuất bản trực tuyến đang liên tục khám phá những con đường mới để kiếm tiền từ nội dung của họ một cách hiệu quả. Quảng cáo hiển thị hình ảnh vẫn là nền tảng của việc tạo doanh thu trực tuyến và Google AdSense luôn đi đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn là Nhà xuất bản của Google đang tìm cách tối ưu hóa thu nhập của mình và tận dụng sức mạnh của quảng cáo hiển thị hình ảnh thì bạn đã đến đúng nơi.
toi-da-hoa-doanh-thu-adsense
27-09-2023
Nhà xuất bản Google không ngừng tìm cách nâng cao doanh thu AdSense của họ. Hướng dẫn ngắn gọn này được thiết kế để trang bị cho nhà xuất bản các chiến lược, thông tin chi tiết và phương pháp hay nhất có thể thực hiện được. Bằng cách triển khai các phương pháp đã được chứng minh này, bạn có thể tối đa hóa thu nhập AdSense của mình và đạt được thành công lớn hơn trong xuất bản trực tuyến.
getting-to-know-ad-inventory-quality-in-ad-exchange
24-09-2023
Hướng dẫn này tiết lộ nghệ thuật tạo khoảng không quảng cáo chất lượng cao, trao quyền cho nhà xuất bản thu hút các nhà quảng cáo cao cấp, nâng cao trải nghiệm người dùng và khai thác toàn bộ tiềm năng kiếm tiền từ bất động sản kỹ thuật số của họ.
lam-the-nao-de-thuc-hien-chien-luoc-dinh-gia-linh-hoat
22-09-2023
Từng bước về cách bạn có thể triển khai Chiến lược định giá linh hoạt và một số ví dụ về chiến lược này trong thực tế.
tim-hieu-ve-dynamic-pricing
21-09-2023
Là Nhà xuất bản của Google, bạn biết rõ rằng ngành này không bao giờ đứng yên. Một trong những phát triển hấp dẫn nhất trong những năm gần đây là Định giá động. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ đi sâu vào chiến lược định giá này, khám phá tầm quan trọng, ưu và nhược điểm cũng như các biến thể đa dạng của nó. Chuẩn bị sẵn sàng để có một chuyến đi sâu sắc vào thế giới Định giá linh hoạt, được thiết kế riêng cho bạn.
tam-quan-trong-cua-bid-response-doi-voi-nha-xuat-ban-google
20-09-2023
Trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số phức tạp, nơi sự giao thoa giữa công nghệ, dữ liệu và tính sáng tạo quyết định thành công, phản hồi giá thầu nổi lên như một thành phần then chốt. Đối với Nhà xuất bản Google, việc hiểu rõ các sắc thái của phản hồi giá thầu là điều tối quan trọng trong nỗ lực tối đa hóa doanh thu và tối ưu hóa khoảng không quảng cáo một cách hiệu quả.