Quảng cáo Video Out-Stream là gì, lợi ích và vị trí đặt?

Quảng cáo Video Out-Stream là gì, lợi ích và vị trí đặt?

Quảng cáo video out-stream cung cấp cơ hội tiếp cận lớn và tương tác tự nhiên với khán giả trực tiếp trên các trang web hoặc ứng dụng.

10-08-2023
Share:

Quảng cáo video outstream là một loại quảng cáo video được phát trước, trong hoặc sau một bài viết. Quảng cáo video outstream có thể là các quảng cáo trả tiền theo lượt xem (CPV) hoặc các quảng cáo trả tiền theo lượt nhấp (CPC).

Các loại quảng cáo video outstream

Có hai loại chính của quảng cáo video outstream:

 • Quảng cáo TrueView: Quảng cáo TrueView là loại quảng cáo video outstream phổ biến nhất. Chúng có thể được bỏ qua sau 5 giây và nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền khi người dùng xem toàn bộ quảng cáo hoặc tương tác với nó (ví dụ: nhấp vào liên kết).
 • Quảng cáo không thể bỏ qua (non-skippable): Quảng cáo không thể bỏ qua là loại quảng cáo video outstream mà người dùng không thể bỏ qua. Nhà quảng cáo phải trả tiền cho mỗi lần quảng cáo được phát, bất kể người dùng có xem nó hay không.

Ưu điểm của quảng cáo video outstream

Quảng cáo video outstream có một số ưu điểm so với các loại quảng cáo khác, bao gồm:

 • Tính tương tác cao: Quảng cáo video outstream có tính tương tác cao hơn so với các loại quảng cáo khác, vì người dùng có thể xem và tương tác với chúng. Điều này có thể giúp tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy hành động.
 • Chi phí hiệu quả: Quảng cáo video outstream có thể là một lựa chọn chi phí hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn, vì bạn chỉ phải trả tiền khi người dùng xem quảng cáo của mình.
 • Thêm không gian quảng cáo: Tính linh hoạt này lý tưởng cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo bởi vì nhà xuất bản có thể nhúng chúng hầu như ở bất kỳ đâu và nhà quảng cáo nhận được nhiều hiển thị hơn.

Cách tạo quảng cáo video outstream

Để tạo quảng cáo video outstream, bạn cần tạo một video quảng cáo có thời lượng tối thiểu 15 giây. Sau đó, bạn cần tải video quảng cáo lên tài khoản Google Ads của mình. Khi video quảng cáo của bạn đã được tải lên, bạn có thể chọn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến các đối tượng theo chiến dịch của bạn.

Cách tối ưu hóa quảng cáo video outstream

Để tối ưu hóa quảng cáo video outstream của mình, bạn cần làm theo một số mẹo sau:

 • Tạo video quảng cáo hấp dẫn: Video quảng cáo của bạn phải hấp dẫn và thu hút người xem. Hãy đảm bảo rằng video của bạn có chất lượng cao, có nội dung liên quan và có thông điệp rõ ràng.
 • Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn một cách hiệu quả: Hãy nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn đến những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tăng hiệu quả của quảng cáo và tiết kiệm chi phí.
 • Theo dõi hiệu quả của quảng cáo: Hãy theo dõi hiệu quả của quảng cáo của bạn để xem chúng có đạt được mục tiêu hay không. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình để đạt được hiệu quả tốt hơn.

Vị trí đặt video out-stream

Quảng cáo out-stream có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên web, bao gồm:

 • Trước, trong hoặc sau một bài đăng trên mạng xã hội
 • Trước, trong hoặc sau một bài viết trên blog
 • Dạng sticky dưới góc màn hình.

Quảng cáo video outstream là một cách hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Chúng có tính tương tác cao, độ phủ sóng rộng và chi phí hiệu quả. Bằng cách tạo và tối ưu hóa quảng cáo video outstream của mình, bạn có thể tiếp cận được với nhiều người dùng và thúc đẩy hành động của họ.

Recommended Posts

Các vấn đề điển hình về VAST tag và giải pháp
30-11-2023

Các vấn đề điển hình về VAST tag và giải pháp

VAST (Mẫu phân phát quảng cáo video) là công nghệ then chốt trong thế giới quảng cáo kỹ thuật số năng động cho phép phân phát quảng cáo video trên...
So sánh doanh thu từ trang web và ứng dụng trên Google Ad Manager
29-11-2023

So sánh doanh thu từ trang web và ứng dụng trên Google Ad Manager

Google Ad Manager là một nền tảng mạnh mẽ cho phép nhà xuất bản kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo của họ trên các trang web và ứng dụng...
Quảng cáo dựa trên vị trí của thiết bị di động
28-11-2023

Quảng cáo dựa trên vị trí của thiết bị di động

Tiếp thị dựa trên vị trí đã trở thành một công cụ mạnh mẽ cho cả nhà xuất bản và nhà quảng cáo trong môi trường tiếp thị dựa trên...
Đặt giá thầu theo thời gian thực: Cách mạng hóa quảng cáo trên thiết bị di động
24-11-2023

Đặt giá thầu theo thời gian thực: Cách mạng hóa quảng cáo trên thiết bị di động

Đặt giá thầu thời gian thực hay Real-time bidding (RTB) đã trở thành yếu tố thay đổi cuộc chơi cho quảng cáo trên thiết bị di động trong thế giới...
Quảng cáo Video in-stream là gì? Cách tối ưu quảng cáo hiệu quả
10-08-2023

Quảng cáo Video in-stream là gì? Cách tối ưu quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo video in-stream là một loại quảng cáo video được phát trước, trong hoặc sau một video khác. Quảng cáo video in-stream có thể là các quảng cáo trả...
HTML5 Expandable Ads (Quảng cáo có thể mở rộng) : Giải pháp hiệu quả
31-07-2023

HTML5 Expandable Ads (Quảng cáo có thể mở rộng) : Giải pháp hiệu quả

Bằng cách áp dụng các bước và chiến lược thích hợp, chúng ta có thể tận dụng tối đa tiềm năng của HTML5 Expandable Ads và đem lại hiệu quả...